Luật Doanh Nghiệp

Các lợi ích của gói tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Lợi ích của gói tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp rất đáng kể. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc liên quan đến pháp luật, quản lý người lao động, quan hệ với đối tác…

lợi ích gói tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
Lợi ích gói tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

>>Xem thêm: Hình thức tư vấn bằng thư cho doanh nghiệp của luật sư mùa Covid

Những dịch vụ trong gói tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp việc tránh được các rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như thực hiện đúng, cập nhật thường xuyên các quy định pháp luật là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới.

Chuyên Tư Vấn Luật là một trong những Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp lý doanh nghiệp. Những nội dung liên quan đến hoạt động này bao gồm:

 • Kiểm tra tính pháp lý của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng; Tư vấn pháp lý trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết hợp đồng (chỉnh sửa các dự thảo hợp đồng đảm bảo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp)
 • Cập nhật hàng tháng văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
 • Kiểm tra và tư vấn phương án pháp lý xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh; khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính như: Thành lập doanh nghiệp thay đổi nội giấy phép hoạt động; đăng ký sản phẩm; đăng ký bảo hộ; nhãn hiệu; sát nhập; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; tìm hiểu thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới….
 • Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý nhân sự; bảo hiểm xã hội;
 • Tư vấn pháp luật về lao động; giải quyết tranh chấp lao động
 • Tư vấn pháp luật về cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật về các vấn đề phát sinh khác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tham khảo: Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

dịch vụ pháp lý tối ưu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Dịch vụ pháp lý tối ưu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh hoạt động tư vấn thường xuyên về những vấn đề pháp lý của doanh nghiệp chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh của công ty một cách hiệu quả, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Soạn thảo dự thảo hợp đồng mẫu; cơ bản theo yêu cầu của doanh nghiệp;
 • Soạn thảo các văn bản pháp lý (công văn; đơn từ) khi xử lý các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh; khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng
 • Tham gia soạn thảo Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý nhân sự;
 • Soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo…) về lao động và trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động.

Soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo..) đối với các thay đổi trong cơ cấu tổ chức nội bộ; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp

Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp; đại diện ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính; thực hiện các nội dung công việc vượt quá giới hạn gói dịch vụ.

Những lợi ích của gói tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, “trọn gói” cho doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý hiện nay trong bối cảnh khó khăn sau đại dịch Covid 19. Những lợi ích mà dịch vụ này đem lại đảm bảo quyền lợi tối đa cho các doanh nghiệp, đảm bảo an toàn pháp lý cho các đơn vị ổn định sản xuất kinh doanh:

Tham khảo: Luật sư thay thế pháp chế doanh nghiệp

đảm bảo tính pháp lý trong tất cả những vấn đề của doanh nghiệp
Đảm bảo tính pháp lý trong tất cả những vấn để của doanh nghiệp
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp với tâm thế khách quan, luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, không bị chi phối bởi những vấn đề bên ngoài.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh gọn và hiệu quả nhất;
 • Tiết kiệm chi phí, thay vì phải trả tiền cho nhiều nhân sự thuộc phòng nhân sự với số tiền lớn thì thuê Luật sư tư vấn thường xuyên chỉ phải chi phí nhỏ hơn rất nhiều;
 • Luật sư có nhiều kinh nghiệm giải quyết tranh chấp trên thực tế, kinh nghiệm tham gia tố tụng.
 • Am hiểu nhiều ngành luật, phục vụ đắc lực cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề phát sinh.

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp mang lại. Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác xin liên hệ hotline 1900 63 63 87 đề được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

*Lưu ý: Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy từng thời điểm và đối tượng khác nhau mà nội dung tư vấn trên có thể sẽ không còn phù hợp. Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ về email: chuyentuvanluat@gmail.com.

5 (11 bình chọn)

Bài viết được thực hiện bởi Thạc Sĩ Luật Sư Võ Mộng Thu

Chức vụ: Luật Sư Thành Viên

Lĩnh vực tư vấn: Lao Động, Hành Chính, Hôn Nhân Gia Đình, Dân Sự

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 09 năm

Tổng số bài viết: 632 bài viết

error: Content is protected !!