Về Chúng Tôi

Việt Nam hiện nay đang trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền. Tinh thần thượng tôn pháp luật đang được ưu tiên chú trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ hôn nhân gia đình, thừa kế, nhà ở, đất đai, hành chính, hình sự…

Tuy nhiên, nhận thức của người dân về pháp luật đang bị hạn chế nên rất nhiều những vấn đề pháp lý đã, đang và sẽ xảy ra. Do điều kiện hoàn cảnh hay vì một lý do nào đó mà bạn sẽ không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những sự cố pháp lý ấy thì những tư vấn hay chỉ dẫn của luật sư vào thời điểm đó sẽ là lá bùa hộ mệnh giúp bạn vượt qua được khó khăn đó.

Chuyentuvanluat.com – Trang chuyên tư vấn luật trực tuyến miễn phí các vấn đề về pháp luật Đất Đai, Doanh Nghiệp, Hôn Nhân Gia Đình, Dân Sự, Hình Sự, Hành Chính, Hợp Đồng, Kinh Doanh Thương Mại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết các tranh chấp về pháp luật liên quan, dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa án, Dịch vụ pháp lý của luật sư. Với nền tảng kiến thức luật vững chắc, chuyên môn cao Chuyên Tư Vấn Luật luôn phục vụ khách hàng dành quyền công lý, giải quyết được gánh nặng pháp lý. Chúng tôi làm việc cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hỗ trợ tư vấn luật cho nhiều lĩnh vực khác nhau như các tổ chức hành nghề luật sư khác, văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế – kiểm toán – tài chính, các cơ quan báo chí ngôn luận… Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, Chuyên Tư Vấn Luật và các đồng sự luôn sẵn sàng hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đối với chúng tôi, đây không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là cơ hội để tôi thể hiện tâm nguyện phụng sự công lý của mình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Chuyentuvanluat.com là nơi hòa quyện sự năng động trong sức trẻ và bản lĩnh kinh nghiệm

Là hội tụ của nhiều cử nhân, luật sư trẻ, với nền tảng lý luận vững vàng cùng sự trợ giúp từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Luật sư tại Chuyên Tư Vấn Luật đã tư vấn và trực tiếp thực hiện thành công nhiều yêu cầu của khách hàng. Với lợi thế là bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê cống hiến cháy bỏng cho nghề nghiệp, chúng tôi không ngại tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng nằm trong khả năng xử lý của mình.

Các mối liên hệ mạnh mẽ

Với phương châm hợp tác – đoàn kết – phát triển, Chuyên Tư Vấn Luật đã và đang xây dựng rất nhiều mối quan hệ mang tính đa chiều và rộng rãi với các đồng nghiệp luật sư, các đối tác ở khắp các lĩnh vực khác nhau trong hoạt động pháp luật như văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế – kiểm toán – tài chính, các cơ quan báo chí ngôn luận… để không ngừng nâng cao năng lực nghề nghiệp và được hỗ trợ cố vấn về mặt chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Với tôn chỉ phụng sự vì công lý, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong khả năng có thể. Sau khi đã được tư vấn mà khách hàng vẫn cần được hỗ trợ thì vui lòng đừng ngần ngại liên hệ lại.
Định hướng hoạt động dựa trên uy tín

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

Tận Tâm

Chuyên Tư Vấn Luật luôn đặt tâm thế bản thân vào khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý. Luôn nhắc nhở bản thân đang thực hiện dịch vụ cho chính bản thân mình. Mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến là tạo cho khách hàng cảm giác được hỗ trợ, được chia sẻ, được lắng nghe, và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiệu Quả

Chuyên Tư Vấn Luật xác định hiệu quả của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hiệu quả được xác định là kết quả mà khách hàng mong muốn, là chi phí hạn chế nhất, là kiểm soát, quản trị được rủi ro pháp lý trong tương lai…

Uy Tín

Chuyên Tư Vấn Luật xác định tôn chỉ hoạt động xoay quanh chữ TÍN. Mọi cam kết của chúng tôi với khách hàng dù sống chết cũng phải thực hiện. Bởi Chuyên Tư Vấn Luật sống được cũng bởi chữ TÍN mà chết đi cũng vẫn phải giữ chữ TÍN.