Website Chuyên Tư Vấn Luật thuộc sở hữu của Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT, với phương châm: “Tận tâm, hiệu quả, uy tín”, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý tốt nhất. Ngoài mục đích giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ tư vấn luật, chúng tôi còn tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật trên các lĩnh vực Đất đai, Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân gia đình,… trên trang tin chuyentuvanluat.com.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng là gì?

Thông tin của khách hàng là những tin tức, thông điệp khách hàng truyền đạt (nói, viết, trao đổi, tiết lộ) cho Luật sư trong quá trình tiếp xúc, trao đổi giữa luật sư và khách hàng hoặc do luật sư biết được, thu thập được trong quá trình thụ lý, giải quyết vụ việc của khách hàng.

Thông tin về khách hàng (trong mối quan hệ giữa luật sư và khách hàng) là những gì khách hàng đã biết hoặc do luật sư thu thập được bằng các biện pháp hợp pháp trong quá trình giải quyết vụ việc. Đó có thể là thông tin cá nhân của khách hàng, bí mật đời tư của khách hàng, tình hình tài chính, bí mật kinh doanh của khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng được quy định trong Luật luật sư 2006, sửa đổi bổ sung năm 2012 và còn được quy định trong Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của Luật sư Việt Nam.

Tại sao phải bảo mật thông tin khách hàng?

Vấn đề giữ bí mật thông về khách hàng của luật sư là không chỉ là vấn đề đạo đức, ứng xử nghề nghiệp mà là một vấn đề mang tính pháp lý, được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật, là nghĩa vụ pháp lý của luật sư.

Nguyên tắc “Giữ bí mật thông tin về khách hàng” là một trong những nét đặc thù của nghề luật sư, là một trong những yếu tố tạo nên uy tín và sự thành công của cá nhân Luật sư Phan Mạnh Thăng và của cả Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT.

Công ty Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Nắm được tầm quan trọng của thông tin khách hàng và lý do tại sao phải bảo vệ thông tin khách hàng, chúng tôi xin cam kết bảo vệ tuyệt đối thông tin của các khách hàng thông qua các chính sách sau:

  • Thứ nhất, đối với Luật sư và cả các nhân viên khi tham gia làm việc tại Công ty đều có ký bản cam kết bảo mật thông tin khách hàng và cam kết bảo mật thông tin hồ sơ của Công ty.
  • Thứ hai, chúng tôi cam kết hoàn toàn bảo mật các thông tin của khách hàng thông qua việc quy định các điều khoản bảo mật thông tin khách hàng trong các Hợp đồng dịch vụ Pháp lý mà chúng tôi kí kết với khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Kèm theo đó là các chế tài nếu vi phạm điều khoản bảo mật. Các thông tin bảo mật là tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng, gồm cả các thông tin về nhân thân, nghề nghiệp và các thông tin của vụ việc.

Chúng tôi làm đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo làm mọi việc tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Đó là vì đạo đức của luật sư, đạo đức trong kinh doanh và hơn hết là vì khách hàng.