Với mong muốn đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng tư vấn luật trực tuyến, dịch vụ luật sư pháp lý tốt nhất, Chuyên tư vấn luật – Công ty Luật Long Phan PMT đã và đang tuyển chọn, hợp tác với nhiều Luật sư và Văn phòng luật sư khác trong tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ và đào tạo nhiều chuyên viên pháp lý có chất lượng, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số Luật sư và Cộng sự của Luật Long Phan.

Giám Đốc Điều Hành Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng

Luật sư Phan Mạnh Thăng

Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng

Hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM, với bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế – Đại học Luật TP.HCM. Không chỉ có nền tảng lý luận vững chắc cùng kiến thức trải dài trên nhiều lĩnh vực cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Thạc sĩ – Luật sư Thăng đã tư vấn và trực tiếp thực hiện thành công nhiều yêu cầu, tạo được niềm tin của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực đất đai. Luật sư Phan Mạnh Thăng hiện đang là Giám đốc điều hành của Công ty Luật Long Phan.

Thành viên – Luật sư Võ Mộng Thu

Luật sư Võ Mộng Thu

Thạc sĩ – Luật sư Võ Mộng Thu – Luật sư thành viên

Có 10 năm kinh nghiệm ở vị trí tư vấn pháp luật lao động, chế độ, phúc lợi cho người lao động và giải quyết tranh chấp lao động, tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, tố tụng trong giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động. Đã tư vấn và trực tiếp tham gia xây dựng nội quy, quy trình, quy chế và tất cả các mẫu biểu hành chính nhân sự phục vụ công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp được khoa học và đúng pháp luật.

Thành viên – Luật sư Võ Tấn Lộc

Luật sư Thành viên Võ Tấn Lộc

Luật sư Thành viên Võ Tấn Lộc

Thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Là người có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp như thủ tục thành lập và đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư và quản trị rủi ro trong suốt quá trình thực hiện dự án đầu tư. Ngoài ra, Luật sư Lộc còn có kinh nghiệm trong việc tham gia các thủ tục tố tụng trong nhiều vụ tranh chấp liên quan đến thương mại và dân sự.

Cộng sự – Luật sư Vũ Viết Năng

Luật sư cộng sự Vũ Viết Năng

Luật sư Cộng sự Vũ Viết Năng

Nguyên là Chánh án, Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Hiện tại là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Vũ Trình. Luật sư có 30 năm kinh nghiệm trong công tác xét xử, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hành chính, Hình sự, Dân sự, Hôn nhân & Gia đình, Doanh nghiệp cũng như các vấn đề liên quan đến Hợp đồng.

Với nền tảng lý luận vững chắc cũng như kinh nghiệm xét xử được đúc kết trong nhiều năm, qua nhiều vụ án trong những lĩnh vực khác nhau, luật sư là điểm tựa để thân chủ đặt niềm tin khi đang gặp khó khăn trong bất cứ vấn đề pháp lý nào. Đồng thời, Luật sư Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, tư vấn pháp luật cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo. Ngoài ra, luật sư cũng có nhiều bài tư vấn trên báo Pháp luật và Đời sống.

Cộng sự – Luật sư Hà Ngọc Tuyền

Luật sư Cộng sự Hà Ngọc Tuyền

Luật sư Cộng sự Hà Ngọc Tuyền

Thành viên Đoàn luật sư TP.HCM, trưởng văn phòng luật sư Hà Tuyền. Cùng kiến thức pháp luật vững chắc và kinh nghiệm làm việc, Luật sư Tuyền luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Lĩnh vực tư vấn đa dạng từ dân sự, thương mại, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình, … tạo điều kiện cho nhiều chủ thể trong xã hội đang gặp khó khăn trong bất cứ lĩnh vực pháp lý nào đều có thể nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của Luật sư.

Không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm, thái độ tận tâm, sự nhiệt tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp là điều mà nhiều khách hàng có thể kỳ vọng ở Luật sư Tuyền.

Cộng sự – Luật sư Đỗ Thanh Lâm

Luật sư Cộng sự Đỗ Thanh Lâm

Luật sư Cộng sự Đỗ Thanh Lâm

Hiện đang là thành viên Đoàn luật sư TP.HCM, Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Kiến Việt. Là người từng làm việc tại bộ phận pháp chế của doanh nghiệp cũng như tại văn phòng luật sư. Với kiến thức cũng như kinh nghiệm khi đã từng thử sức trong nhiều vai trò, Luật sư Lâm được đánh giá cao trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản, tư vấn hợp đồng, tư vấn giải quyết tranh chấp.

Ngoài những Cộng sự nổi bật như trên, Luật Long Phan còn có nhiều Cộng sự trong lĩnh vực kế toán, doanh nghiệp, hình sự,…và đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.