Luật Doanh Nghiệp

Có nhận dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp không?

Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp là một trong những dịch vụ ở Công ty chúng tôi được đối tác tin tưởng tuyệt đối và luôn mang lại những giá trị thực tế đảm bảo cho quyền và lợi ích của khách hang. Công ty chúng tôi là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thường xuyên gồm những gì?

Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp thực hiện cung cấp những nội dung tư vấn pháp lý doanh nghiệp thương xuyên bao gồm:

 • Cập nhật hàng tháng văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
 • Kiểm tra và tư vấn phương án pháp lý xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra tính pháp lý của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng; Tư vấn pháp lý trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết hợp đồng (chỉnh sửa các dự thảo hợp đồng đảm bảo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp)
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình giải quyết  tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh; khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến “doanh nghiệp” của các cơ quan chức năng
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi nội giấy phép hoạt động; đăng ký sản phẩm; đăng ký bảo hộ; nhãn hiệu; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; tìm hiểu thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới….
 • Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý nhân sự; bảo hiểm xã hội;
 • Tư vấn pháp luật về cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật về lao động; giải quyết tranh chấp lao động
 • Tư vấn pháp luật về các vấn đề phát sinh khác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, hoạt động tư vấn thường xuyên về những vấn đề pháp lý của doanh nghiệp còn giúp giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh của công ty một cách hiệu quả, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp

Vì sao Doanh nghiệp cần dịch vụ tư vấn thường xuyên?

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đóng góp rất lớn đến sự phát triển bền vững, lâu dài trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý phát sinh
 • Mọi thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng kịp thời
 • Chi phí thấp nhưng mang lại kết quả cao, chi phí cho dịch vụ chỉ tương đương bằng lương cán bộ nhân viên pháp chế hoặc bằng một phần chi phí cho bộ phận pháp chế
 • Tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan dựa trên cái nhìn khách quan của các Luật sư có nhiều kinh nghiệm
 • Tư vấn, trực tiếp giải quyết các tranh chấp xảy ra, giảm thiểu tối đa nhất có thể các thiệt hại có thể xảy ra trong những trường hợp này.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Dự đoán được các rủi ro có thể phát sinh trong hoạt động kinh doanh, từ đó tư vấn đưa ra các hướng giải quyết thích hợp cho khách hàng.

>>>> Tham khảo thêm tại: Dịch vụ Luật sư cố vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên cần chọn một đơn vụ cung cấp phù hợp

Thế nào là một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy?

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất, Quý bạn đọc nên lựa chọn các đơn vị có những yếu như sau:

 • Có đội ngũ Luật sư với dày dặn kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực cần thiết,  kiến thức chuyên sâu như hợp đồng, mua bán & sáp nhập, lao động và các tranh chấp về lao động, hoàn thiện hệ thống văn bản pháp lý nội bộ, quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp trong quá trình kinh doanh .v.v.
 • Là đơn vị có uy tín cao và năng lực tài chính rõ ràng cụ thể.
 • Luôn đặt tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, không để lợi ích của các Luật sư tư vấn mâu thuẫn với lợi ích khách hàng.

Phí dịch vụ tư vấn thường xuyên

Chi phí mà doanh nghiệp cần trả cho Dịch vụ tư vấn thường xuyên còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng từ thấp đến cao. Từng gói dịch vụ sẽ có những nội dung công việc, phạm vi khác nhau và giá thành cũng vì thế mà khác nhau.

Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể hơn chi phí để duy trì đội ngũ pháp chế trong khi hiệu quả công việc mang lại là tương đương hoặc thậm chí kết quả đem lại tốt hơn rất nhiều.

>>>> Tham khảo thêm tại: Dịch vụ luật sư giải quyết công việc pháp chế cho Doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin trả lời cũng như chia sẻ thêm với Quý bạn đọc xung quanh câu hỏi được đặc ra. Mọi thắc mắc liên quan vui long liên hệ Hotline 1900.63.63.87 để được Tư vấn Luật tận tình và chu đáo. Xin chân thành cảm ơn.

*Lưu ý: Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy từng thời điểm và đối tượng khác nhau mà nội dung tư vấn trên có thể sẽ không còn phù hợp. Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ về email: chuyentuvanluat@gmail.com.

4.8 (10 bình chọn)

Bài viết được thực hiện bởi Thạc Sĩ Luật Sư Võ Mộng Thu
Avatar

Chức vụ: Luật Sư Thành Viên

Lĩnh vực tư vấn: Lao Động, Hành Chính, Hôn Nhân Gia Đình, Dân Sự

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 09 năm

Tổng số bài viết: 643 bài viết

error: Content is protected !!