Tranh chấp pháp luật Hành chính

13 /072017

Tranh chấp pháp luật Hành chính

Trước thực trạng quan liêu, tham nhũng của một bộ phận cán bộ, công chức còn diễn ra nghiêm trọng, việc họ vì những động cơ khác nhau hoặc do nhận thức sai nên có những hành vi hoặc ban hành những quyết định hành chính trái pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân là điều khó tránh khỏi.

Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân, pháp luật cho phép tổ chức, cá nhân có quyền khởi kiện những hành vi hành chính, quyết định hành chính ra trước tòa để phân xử theo quy định của pháp luật.

Với những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình tham gia vụ án hành chính, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách khởi kiện và giải quyết các vụ án hành chính. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình tố tụng tại Tòa án với tinh thần trách nhiệm cao để mang lại kết quả tốt nhất cho vụ việc của Quý khách:

1.      Tư vấn về tính hợp pháp hoặc trái pháp luật của các hành vi hành chính, quyết định hành chính;

2.      Tư vấn hướng giải quyết phù hợp, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng;

3.      Đại diện hoặc cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng;

4.      Soạn thảo đơn khiếu nại, đơn khởi kiện và các văn bản liên quan;

5.      Thu thập/hỗ trợ khách hàng thu thập chứng cứ;

6.      Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng tại tòa án

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.