Luật Hợp Đồng

Dịch vụ luật sư tư vấn email cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư tư vấn email cho doanh nghiệp tại Công ty chúng tôi đáp ứng các nhu cầu giải đáp vấn đề pháp lý cho khách hàng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hiện nay, tư vấn pháp luật qua email vô cùng phổ biến và thuận tiện khi khách hàng không có thời gian đến tận nơi để được tư vấn hoặc như trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Nhận thấy nhu cầu này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn qua email cho doanh nghiệp với luật sư giỏi, có chuyên môn, trách nhiệm với nghề sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đang gặp phải.

luật sư tư vấn hợp đồng qua mail cho doanh nghiệp

Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng qua email cho doanh nghiệp

Thư tư vấn của luật sư qua mail giải quyết những vấn đề gì cho doanh nghiệp?

Chuyên tư vấn luật tư vấn, giải đáp tất cả vướng mắc pháp lý cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực pháp luật khác nhau, cụ thể như sau:

 • Tư vấn pháp luật thủ tục thành lập doanh nghiệp các loại hình doanh nghiệp như Công ty cổ phần, Công ty TNHH Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;
 • Tư vấn pháp luật về thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…;
 • Tư vấn điều chỉnh giấy phép kinh doanh và cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn luật cho doanh nghiệp về những quy định pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư, hợp đồng.…;
 • Tư vấn luật về nội bộ về cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ như điều lệ, quy chế, nội quy doanh nghiệp, lao động, bảo hiểm, tiền lương…;
 • Tư vấn pháp luật tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp;
 • Tư vấn rà soát, soạn thảo, đàm phán giao kết và giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Tư vấn pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh, gồmTư vấn hướng giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp và các tranh chấp hợp đồng kinh tế khác phát sinh bên ngoài doanh nghiệp theo đúng trình tự, quy định của pháp luật hiện hành.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email?

Tư vấn pháp luật qua email sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Tư vấn, giải đáp ngay lập tức các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp đang cần giải quyết;
 • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết vấn đề pháp lý chính xác, đúng luật;
 • Được luật sư chuyên môn trong lĩnh vực doanh nghiệp yêu cầu tư vấn trực tiếp giúp hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn của các vấn đề;
 • Hỗ trợ giải quyết triệt để vấn đề mà doanh nghiệp cần.

tư vấn luật cho doanh nghiệp qua mail hiệu quả

Tư vấn luật cho doanh nghiệp qua email hiệu quả

Thù lao tư vấn của luật sư qua email cho doanh nghiệp

Thù lao tư vấn sẽ được luật sư phụ trách thông báo sau khi đã nhận được hồ sơ và yêu cầu tư vấn cụ thể của Quý doanh nghiệp. Qúy khách vui lòng gửi hồ sơ, tài liệu đính kèm trong mail để yêu cầu tư vấn.

Khi Bộ phận kế toán công ty xác thực đã nhận khoản thanh toán thì sẽ có mail phản hồi toàn bộ câu hỏi của quý khách trong thời gian mà hai bên thỏa thuận.

Vì mục đích chúng tôi hướng đến là được phục vụ tận tâm và hết mình vì khách hàng, Chuyên tư vấn luật cam kết mức chi phí chúng tôi đưa ra đảm bảo đúng nguyên tắc đạo đức hành nghề luật sư, phù hợp với khách hàng tư vấn trực tiếp để giải quyết vấn đề pháp lý khó khăn của bản thân.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của luật sư Chuyên tư vấn luật

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp qua e-mail của chúng tôi, quý Doanh nghiệp vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng đối với vụ việc về pháp luật doanh nghiệp cần hỗ trợ giải quyết;
 • Bước 2: Hội đồng luật sư tiếp nhận và báo phí dịch vụ nếu có thể hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng;
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán thù lao luật sư tư vấn qua email;
 • Bước 4: Luật sư chuyên môn phụ trách nghiên cứu và đưa ra nội dung tư vấn, phương án xử lý vấn đề theo đúng quy định pháp luật bằng thư tư vấn gửi đến doanh nghiệp qua email mà doanh nghiệp đã cung cấp.

tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp với mức chi phi phù hợp

Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp

Cam kết của luật sư Chuyên tư vấn luật

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích TỐI ƯU cho khách hàng với các tiêu chí:

 • An tâm về chất lượng dịch vụ: Chuyên tư vấn luật có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Chúng tôi thực hiện cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và cập nhật thường xuyên tiến trình thực hiện yêu cầu của quý khách
 • Hiệu quả: Vụ việc được xử lý nhanh gọn, đảm bảo đúng luật, triệt tiêu các rủi ro pháp lý về sau
 • Chi phí rõ ràng, cụ thể, căn cứ theo tính chất phức tạp của vụ việc và đảm bảo hỗ trợ tối đa mức phí theo khả năng tài chính của khách hàng.

Cách thức liên hệ luật sư Chuyên tư vấn luật

Chuyên tư vấn luật nhận hỗ trợ, hướng dẫn trợ giúp pháp luật trực tuyến 24/7 qua các hình thức như sau:

 • Tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn trợ giúp pháp luật doanh nghiệp qua EMAIL: Thực hiện bằng cách gửi mail trình bài nội dung tư vấn đính kèm tư liệu/tài liệu liên quan đến E-mai: chuyentuvanluat@gmail.com, sẽ được Luật sư doanh nghiệp trả lời bằng văn bản qua email, giải quyết nhanh chóng các vấn đề nhất
 • Tư vấn, hỗ trợ pháp luật doanh nghiệp qua tổng đài điện thoại: Chỉ cần dùng điện thoại cá nhân gọi về số tổng đài trực tuyến 63.63.87và trình bày nội dung cần hỗ trợ pháp luật doanh nghiệp với luật sư. Mọi vướng mắc pháp lý của bạn sẽ được Luật sư Chuyên tư vấn luật lắng nghe và tận tình giải đáp.
 • Tìm luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua ZALO: Trường hợp quý khách có tài liệu cần gửi nhanh, và hỗ trợ, hướng dẫn trợ giúp pháp luật doanh nghiệp nhanh vui lòng gửi qua Zalo theo số điện thoại 0819700748 để luật sư xem xét và trả lời.
 • Nhận vấn đáp, trợ giúp pháp luật doanh nghiệp qua FACEBOOK: FANPAGE Chuyên Tư Vấn Pháp Luật
 • Gặp trực tiếp luật sư tại TRỤ SỞ CÔNG TY: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP.HCM
 • Văn Phòng giao dịch: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, HCM

Trên đây là nội dung, thông tin cơ bản về dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp bằng emai. Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 1900.63.63.87 để được hỗ trợ, hướng dẫn trợ giúp pháp luật một cách chi tiết các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều người với nhiều nhu cầu dịch vụ pháp lý khác nhau.

*Lưu ý: Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy từng thời điểm và đối tượng khác nhau mà nội dung tư vấn trên có thể sẽ không còn phù hợp. Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ về email: chuyentuvanluat@gmail.com.

4.5 (16 bình chọn)

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Võ Tấn Lộc

Chức vụ: Luật Sư Thành Viên

Lĩnh vực tư vấn: Hợp Đồng, Dân Sự, Sở Hữu Trí Tuệ

Trình độ đào tạo: Đại học Luật

Số năm kinh nghiệm thực tế: 8 năm

Tổng số bài viết: 207 bài viết